Top 5 mẫu tủ tài liệu văn phòng được khách hàng yêu thích nhất

Top 5 mẫu tủ tài liệu văn phòng được khách hàng yêu thích nhất.Tủ tài liệu là một thiết bị ko thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc tiên tiến ngày nay. Nó không chỉ là nơi chứa tài liệu mà còn là vật dụng mang tác dụng trang trí, đem lại cho văn phòng sự gọn gàng, ngăn nắp nhất. Với sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ, thiết kế thì tủ tài liệu đã mang đến siêu rộng rãi lựa tậu cho khách hàng, Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới những bạn một vài mẫu tủ đang vô cùng được quan tâm hiện nay.

Top 5 mẫu tủ tài liệu văn phòng được khách hàng yêu thích nhất
Top 5 mẫu tủ tài liệu văn phòng được khách hàng yêu thích nhất

1. Mẫu tủ tài liệu lãnh đạo TGDDK03

Đây là dòng tủ sở hữu chất liệu gỗ An Cường cao cấp được hơi phổ biến người lựa tậu hiện nay. Sản phẩm này với đến màu dung nhan sang trọng, thanh lịch, phù hợp đặt trong văn phòng giám đốc, lãnh đạo.  Với rộng rãi ngăn được chia 1 cách kỹ thuật thì nó có thể được sử dụng để đựng tài liệu. Và với thể trang trí thêm 1 số món đồ mang tác dụng phong thủy, huy chương, … tạo nên sự thứ hạng của chủ nhân căn phòng.

Tủ giám đốc 2 cánh sơn PU

2. Tủ chứa tài liệu phổ biến TVPDK04

Đây là loại tủ gỗ cất tài liệu hơi đa dạng hiện nay và được nhiều văn phòng lựa chọn. Loại tủ này dễ dàng để đựng các cái tài liệu khác nhau. Đặc biệt, nó với những ngăn với khóa để đựng các chiếc tài liệu quan trọng, bí ẩn của văn phòng. Thiết kế chiếc tủ này cũng siêu là hiện đại và tiện thể lợi. Bạn có thể đặt nó trong văn phòng mang thể tích lớn hoặc nhỏ đều cực kỳ phù hợp.

3. Mẫu tủ tài liệu TVPDK03

Là 1 trong những chiếc tủ tài liệu gỗ mới nhất của bàn làm việc Đăng Khoa nhưng cũng siêu được người mua quan tâm, tìm lựa. Tủ mang kích thước nhỏ mang 2 cánh cửa tủ và 2 khoang cất đồ. Đây là sản phẩm ưng ý mang các văn phòng mang dung tích nhỏ và số lượng tài liệu nên lưu trữ vừa phải.

Tủ gỗ tài liệu 3 buồng

4. Tủ sắt cất hồ sơ 3 khoang TVPDK06

Đây là loại tủ tài liệu được làm bằng chất liệu sắt với thiết kế 3 khoang tủ, mang sức đựng to bắt buộc rất được yêu thích. Với đa dạng ngăn riêng biệt, tủ sở hữu thể cất được nhiều kích cỡ của nhiều loại tài liệu. Và bề ngoài ổ khoá mang lại sự bảo mật cao cho tài liệu, giấy tờ bên trong.

5. Tủ tài liệu sắt TVPDK01

Đây là một loại tủ sở hữu mẫu mã mang bề ngoài tiên tiến và vượt trội lúc kết hợp mang chất liệu kính độc đáo. Tủ mang kết cấu sở hữu rộng rãi khoang nên sức đựng của nó rất lớn. Có thể nói, đây sẽ là sản phẩm với lại không gian làm việc giỏi cho văn phòng của bạn.

Trên đây là 5 loại tủ tài liệu của bàn làm việc Đăng Khoa được quý khách ham mê và tậu lựa sử dụng rất nhiều. Ngoài ra, thì những bạn cũng với thể tìm thêm vô cùng nhiều cái sản phẩm khác lúc tầm nã cập vào bàn làm việc Đăng Khoa. Đảm bảo các bạn sẽ siêu hài lòng sở hữu mẫu mã và chất lượng của tất cả sản phẩm của chúng tôi.

Bàn làm việc Đăng Khoa: Số 1 Ngõ 323 – Đường Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội 11406
0975 893 268  – 0989 283 268: – 0384 733 180

https://twitter.com/BanViec

https://www.linkedin.com/in/banlamviecdangkhoa/

https://www.youtube.com/channel/UC5LvKVRgVpFouVQ_yYe_Neg

https://www.trover.com/u/banlamviecdk

https://banlamviecdangkhoa.blogspot.com/

https://www.reddit.com/user/banlamviecdangkhoa

https://mix.com/banviec

https://www.behance.net/bnlmvicngkhoa

https://imgur.com/user/banlamviecdangkhoa/

https://banlamviecdangkhoa.tumblr.com/

https://www.pinterest.com/banlamviecdangkhoa/

http://tinypic.com/banlamviecdangkhoa

https://500px.com/banlamviecdangkhoa

https://trello.com/banlamvicdangkhoa

https://drive.google.com/drive/folders/14e3_MmxIUwQ21E31hCiTOw24129ELuyt?usp=sharing

https://banlamviecdangk.livejournal.com/profile

https://www.flickr.com/photos/[email protected]/

https://dashburst.com/banviec

https://www.trepup.com/banlamviecdangkhoa